Email: lamgiang.kangbang@gmail.com      Hotline HCM : 0812.87.1234( Ngọc Ánh )

Tranh Giả Đá Tráng Gương

TRANH VÂN ĐÁ TRÁNG GƯƠNG 

Là gọi là Tranh tráng gương treo tường là loại tranh được in trên chất liệu tấm PVC, gỗ ép, mica,… với cộng nghệ 3D - 5D tiên tiến vượt trội Sau đó được phủ lên bề mặt một lớp bóng gương để tạo ra độ láng, nhẵn bóng và chiều sâu cho tranh. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt cho tranh tráng gương 3D - 5D. Khi chạm vào có cảm giác mịn tay hơn đặc biệt trông rất sang trọng và đẹp.

 với công nghệ in tranh 3D Nhật Bản cùng công nghệ in UV hiện đại. Mang đến cho người tiêu dùng những bức tranh chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình.

Công nghệ in UV giúp bộ sản phẩm tranh dải lụa vàng sắc nét và bền màu. Thiết kế mang tính nghệ thuật, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Bộ tranh gồm ba khung, có thể tách rời ra trưng ở nhiều nơi khác nhau đều được.

Tranh vân dá: https://drive.google.com/drive/folders/1-1QhQzzKAjfFscCKxuFjlGnDonhWilpq?usp=sharing

Link kho tranh : https://drive.google.com/drive/folders/1-1702-cQk8lrQJQhR3kOTRaR1GOgLs6H?usp=sharing

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

TRANH VÂN ĐÁ TRÁNG GƯƠNG 

Tranh vân đá tráng gương là loại tranh được in trên chất liệu tấm PVC, gỗ ép, mica, kính cường lực…với độ dày tùy chỉnh mà chúng tôi có thể đáp ứng từ 2mm đến 18mm được thiết kế chủ yếu chuyên về các dòng vân đá cẩm thạch tự nhiên, tranh ngọc vân đá hoạc các loại tranh khác được thiết kế trên nền vân đá. Với cộng nghệ 3D - 5D tiên tiến vượt trội, đối với vật liệu như pvc sẽ được phủ lên bề mặt một lớp UV bóng gương để tạo ra độ láng, nhẵn bóng và chiều sâu cho tranh, còn đối với các vật liệu trong suốt như kính chúng tôi sẽ tạo lên một lớp bám dính và lót phủ thêm lớp sơn nên để tăng thêm màu sắc rõ nét hơn. Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt cho tranh tráng gương 3D - 5D. Khi chạm vào có cảm giác mịn tay hơn đặc biệt trông rất sang trọng và đẹp.

Với công nghệ in tranh 3D tráng gương cao cấp, Tranh 3D ép kính, ép mica, Tranh Treo Tường Tráng Gương, tranh kính cường lực sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bức tranh chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình. Quý khách có thể xem sản phẩm tranh giả đá trang gương độc quyền tại đây

Công nghệ in UV giúp bộ sản phẩm với hàng 1000 chủ đề tranh đi tư thiên nhiên đến cuộc sống sắc nét và bền màu với thiết kế mang tính nghệ thuật, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Sản phẩm tranh có thể đi theo bộ tranh đơn, cặp, tam, tứ...hoạc thể tách rời ra hoạc kết hợp với các phụ kiện cũng như sản phẩm nội thất khác khác nhau đều được.

Do hệ thống website chưa dữ liệu có giới hạn nên các bạn có thể tham khảo tất cả các sản phẩm tranh vân đá tại link sau đây mà chúng tôi sẽ liên tục cập nhật mỗi ngày tại : 

Tranh vân dá: https://drive.google.com/drive/folders/1-1QhQzzKAjfFscCKxuFjlGnDonhWilpq?usp=sharing

Link kho tranh : https://drive.google.com/drive/folders/1-1702-cQk8lrQJQhR3kOTRaR1GOgLs6H?usp=sharing

Tranh Giả Đá Tráng Gương

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU CÔNG NGHỆ THẾ HỆ MỚI  

Nhà Máy: KCN Sông Mây, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0812.87.1234

Thông tin cuối website Miền Nam: KCN Sông Mây, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng

Thông tin cuối website Tổng Kho: 22/14 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12

Thông tin cuối website Showroom HCM : 36A Hiệp Thành 25, P.Hiệp Thành, Quận 12

Thông tin cuối website Miền Bắc: Tổng Kho -  Cụm KCN Thanh Oai, Hà Nội

Thông tin cuối website Showroom: C10-01, Khu Đô Thị Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Bản quyền thuộc về Tấm Nhựa Ốp Tường NewTab | Cung cấp & phát triển bởi https://tamnhuaoptuong.com  DMCA.com Protection Status